Call
Giới thiệu

     Quán Trà Sữa MYOLIE là cửa hàng trà sữa thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các bạn du khách khi đến với thành phố sôi động này, với những loại trà sữa ngon hấp dẫn, nguyên liệu tự nhiên và đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm nơi đây đã làm nức lòng bao khách hàng với các món ăn vặt. Quán Trà Sữa MYOLIE nằm tại 822/23/20 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM.

                                                                  

    Đến đây bạn sẽ được ngồi bên cạnh những ly trà Sữa ngon để rồi được ngồi tán gẫu cùng bạn bè, cảm giác đó dễ khiến người ta quên đi hết những mỏi mệt để nhường lại chỉ còn là sự khoan khoái dễ chịu với cảm giác ấm cúng, gần gũi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp thân thiện của nhân viên,… Tất cả tạo nên mùi vị rất riêng, rất khác của Quán Trà Sữa MYOLIE mà không lẫn với bất cứ món ăn nào hay cửa hàng khác Không chỉ có đồ ăn ngon mà đồ uống ở đây cũng rất được yêu thích. Những đồ uống “hợp thời” cũng đã được chủ quán update trong menu. Quán được nhiều bạn trẻ đánh giá là vừa ngon vừa rẻ, lại đầy đặn và vô cùng phong phú thì một điểm cộng nữa cho quán là mặc dù quán luôn đông khách nhưng thái độ phục vụ vẫn thân thiện, cởi mở, các yêu cầu được đáp ứng nhanh chóng. Đặc biệt anh chủ quán lại cực kỳ vui tính và hiếu khách, sẵn sàng chia sẻ với các bạn về các món ăn.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC NHỮNG THỨC UỐNG VÀ MÓN ĂN VẶT ĐẶC BIỆT NHÉ!!!

TRÀ SỮA MYOLIE | TRÀ SỮA NGON HƯƠNG LỘ 2 BÌNH TÂN| TRÀ SỮA NGON BÌNH TÂN 
trà sữa myolie , tra sua myolie, trà sữa trà đào hương lộ 2 , tra sua tra dao huong lo 2 giao trà sữa tận nơi , sữa tươi hạt sen đường đen , trà đậu biếc , sữa tươi trân châu đường đen